Thông Tin Sự Kiện Tháp Tinh Luyện – Kanturu Remain

Tháp Tinh Luyện – Vùng hoang phế Kanturu

Kanturu : là vùng đất xa sôi hẻo lánh một ốc đảo nằm giửa xa mạc bao la, chứa đầy những bí hiểm, tiến đến Kanturu bằng cách đi qua Tarkan.
Tìm kiếm đá quý tại ốc đảo tuy xa sôi nhưng màu mở. Cơ hội tìm kiếm được những viên đá của tạo hoá và tinh luyện nó để gia tăng các món bảo vật của chiến binh, phù thuỷ, tiên nữ… Cơ hội đánh rơi hòn đá nguyên thủy tại rừng kanturu (Kanturu 1 và 2), là những tinh thể nhận được linh lực từ mặt trời của xa mạc, và hấp thụ lảnh lẻo của khu rừng già hoang vắng .


Hòn đá nguyên thủy


Hòn đá nguyên thủy thô sơ qua tinh chế tại tháp tinh luyện thành viên đá hoàn hảo

Dùng những viên đá hoàn hảo đã qua tinh chế để có thể chế tạo những tính năng cao cấp của món đồ (Gia cường)

Trong rừng già đó có một thành phố hoang vắng đầy những quái vật hung dữ được tạo ra từ những máy móc tiên tiến. Chỉ có một người tại tháp tinh luyện mới có thể giúp bạn tinh chế những viên đá của tạo hoá, tiếc là đả bị giam cầm tại ngôi nhà băng đó chính là Elip. Elip người bị lượng quái vật giam cầm tại ngôi nhà của chính mình (ngôi nhà băng). Bạn phải đánh thắng quái vật trùm đang điều kiển Maya và giam giử Elip. Elip là người chủ của Kanturu và thành phố hoang vắng lúc này, nắm giữ các bí mật luyện đá của tạo hoá, bạn có thể nhờ Elip luyện những viên đá cho bạn khi bạn giải cứu cô ta khỏi lượng quái vật.

Kiến trúc thành phố bị lảng quên

Bạn sẽ đến đó trong khu rừng Kanturu.

Elip bị giam giử tai vị trí trung tâm của Kanturu (ngôi nhà băng) Cánh cửa dẩn đến tháp tinh luyện (ngôi nhà băng) bị đóng kín tại lối đi. Vị trí cánh cửa tại Kanturu 3 (141 – 186)

Bước vào cánh cửa bạn cần phải có cánh hoặt cưởi thú bay .
Mang nhẫn đá mặt trăng (Nhẫn dịch chuyển) trên người để có thể xoay chuyển được cánh cửa (đánh quái rơi ra), khi sử dụng sẻ hư không sửa được, độ bền không còn nhẫn sẻ tự mất, chỉ có tác dụng mở cửa tháp tinh luyện.

Diễn biến bên trong cánh cửa :

Để giải cứu Elip, sau khi bước vào cánh cửa tối đa mổi đội hình là 15 người sẻ đối mặt với những thách thức khi lối đi được mở và bạn phải chiến đấu với Maya đang bị quái vật trùm điều khiễn.

Mỗi trận đấu với Maya kéo dài 15 – 20 phút thử thách.
Khi trận đấu diễn ra cánh cửa sẽ không mở được nữa nên các chiến binh khác không thể vào giúp sức và chỉ có thể vào tiếp sức khi đang chờ cho trẫn đánh với Maya tiếp theo.


Diễn biến trận đánh :

Đánh trận đầu với lượng quái vật (40 con) khi đánh hết quái vật cánh Trái Maya sẻ xuất hiện, bạn phải đánh thằng nó mới qua được trận tiếp theo, tối đa cho trận đánh là 15 phút.
Trận đánh thứ 2 bạn sẻ đánh với một lượng quái vật (40 con), kết thúc trận hai là đánh với bàn tay phải Maya, tối đa là 15 phút.
Trận đánh cuối cùng một lượng quái vật (20 con) và sẻ xuất hiện cả hai cánh tay, tối đa là 20 phút.Thắng qua ba trận đấu bạn sẽ đánh bại Maya và tiến đến thềm ngôi nhà băng, nhưng không may quái vật Boss xuất hiện và chặn cửa vào toà tháp, bạn phải đánh thằng nó mới giải cứu được Elip.

Nếu thắng cuộc cho đến lúc cuối bạn sẽ chiếm lối vào ngôi nhà băng trong vòng 24 tiếng, tuỳ ý ra vào ngôi nhà băng mà không cần phải đánh với Maya và có thể tinh luyện đá của tạo hoá tại tháp tinh luyện